Báo cáo phân tích thị trường mới nhất của Economic Daily News cho biết MSI (Micro-Star International) đã vượt qua Asus (hay còn gọi Asustek) để trở thành nhà sản xuất laptop chơi game số một thế giới. Cụ thể MSI hiện nắm giữ 19% thị phần máy tính chơi game trong khi Asus vào khoảng 15%.

3821872_MSI-tinhte.vn
Theo các nhà phân tích, dự kiến chỉ số EPS của MSI, tức lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu (earning per share) đạt 0,17 USD và tăng gần 20% so với năm 2015. Nhờ vào mức lợi nhuận cao của nhóm sản phẩm máy tính chơi game và nhu cầu trải nghiệm thực tế ảo tăng đáng kể trong thời gian gần đây.

Dự kiến trong năm 2016, tổng lượng máy tính chơi game xuất xưởng tính trên toàn thế giới đạt khoảng 4,5 triệu, tăng 15,4% so với năm ngoái. Xét trên tổng thể, nhóm máy tính chơi game hiện chỉ chiếm một phần nhỏ, khoảng 3% thị trường máy tính xách tay. Như vậy, vẫn còn nhiều cơ hội cho sự tăng trưởng trong năm nay và những năm tiếp theo.

Nguồn tham khảo: Digitimes.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

24Th7 2016

Để có thể thực hiện công việc tính toán dữ liệu trong Excel, kẻ bảng thống kê thì việc bạn nắm rõ các bước thực hiện hay biết thêm nhiều thủ thuật sẽ giúp cho công việc đạt hiệu quả. Chẳng hạn những phím tắt Excel sẽ giúp người dùng rút gọn thao tác làm […]