Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Minh Châu được thành lập 16/03/2007 theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh 0102030198 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Là những người đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm Server, Workstation, Laptop, Desktop, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông, thiết bị giám sát, thiết bị mạng, thiết bị kiểm soát ra vào… kết hợp các giải pháp tổng thể ứng dụng công nghệ thông tin chuyên nghiệp nhất và mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

SỨ MỆNH CÔNG TY
Minh Châu xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

TẦM NHÌN

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Phương châm hành động “Kỷ luật - Sáng tạo và Trách nhiệm - Tiết kiệm thời gian” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Minh Châu là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH
Hàng hóa chính hãng mới 100%, bảo hành chính hãng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt nhất với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 06 tháng đầu. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội. 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Leadtek.vn

  Cung cấp Server, Workstation, Laptop, Desktop, Printer, Network, Camera giám sát, thiết bị kiểm soát ra vào

 • Mangtoancau.vn

  Cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud Vps, Cloud Server, Domain, Email Server, Email google apps, chỗ đặt máy chủ ... 

 • Baoduongmaytinh.vn

  Bảo dưỡng máy tính, Đổ mực máy in - photocopy, Lắp đặt Camera, máy chấm công, 

 • Kythuatvanphong.com

  Cung cấp mực in chính hãng cho máy in, máy photocopy. Vật tư, linh phụ kiện in ấn cho văn phòng

Minh Châu