DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP

Với mong muốn được cộng tác cùng quý khách và tạo ra giá trị từ việc áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh. Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

dich vu bao duong may tinh cho doanh nghiep

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp:

1- Bảo trì định kỳ:

            Với dịch vụ cho doanh nghiệp quý khách hàng sẽ được bảo trì máy tính định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp v.v…

2- Khắc phục sự cố đột xuất:

            Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, trong thời gian từ 30 đến 120 phút kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi nội thành Hà Nội), chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa cho quý khách.

3- Cho mượn thiết bị, linh kiện sử dụng:

            Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, router gateway), Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

4- Cung cấp vật tư & linh kiện thay thế:

            Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư & linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

5- Hướng dẫn sử dụng thiết bị:

            Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền & phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả công nhất trong công việc. Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu của quý khách hàng. Hỗ trợ nhanh nhất để phục vụ quý doanh nghiệp.

– Báo giá dịch vụ: Quý khách download tại đây

– Mẫu hợp đồng: Quý khách download tại đây

– Quy trình làm việc của bảo dưỡng máy tính: Quý khách download tại đây

            Đến với Bảo dưỡng máy tính, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tụy, Quý khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ mà sẽ luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách.

—————**********—————

Hãy gọi ngay 04.3202 9888 - Hotline: 0988 395 000 ( hỗ trợ Zalo, Viber ) - Skype: 

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của Minh Châu.